Match không phải là từ tiếng Anh quá xa lạ đối với một bộ phận giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể định nghĩa được một cách chính xác từ tiếng Anh này.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn một số nội dung xoay quanh nhằm trả lời cho câu hỏi Match là gì?

Match là gì?

Định nghĩa Match

Trong một trận đấu thì trận đấu là một thuật ngữ dùng để chỉ sự cạnh tranh giữa mốkt số ít người tham gia hoặc một số lượng lớn người tham gia giữa các khu vực khác nhau trên Thế giới và các đối thủ trong cùng một khu vực hoặc địa điểm.

Thuật ngữ này thường được sử dụng phổ biến nhất trong các trò chơi như bóng đá, trò chơi đề cập đến một trận đấu giữa câu lạc bộ trong cùng một thành phố hoặc một khu vực và trong một số trường hợp là trong nước.

Match là một từ ngữ khá thông dụng trong cộng đồng giới trẻ
Match là một từ ngữ khá thông dụng trong cộng đồng giới trẻ

Trong hoàn cảnh đó từ match được sử dụng để chỉ việc gặp đúng đối thủ.

Match là một từ có thể vừa là danh từ vừa được sử dụng là động từ hoặc có thể kết hợp với nhiều định dạng từ khác nhau, linh hoạt trong việc giữ nhiều vị trí trong một câu.

>> Xem thêm:

Một số từ thường đi cùng với Match

 • Match dissolve được hiểu là trận đấu hòa.
 • Match coprocessor được hiểu là khớp với sự đồng xử lý.
 • Match fields được hiểu là phù hợp với những lĩnh vực.
 • Match boarding được hiểu là trận đấu diễn ra trên máy bay.
 • Match floor được hiểu là sàn đấu.
 • Match joint được hiểu là khớp để nối.
 • Match game được hiểu là trận đấu.
 • Match operation được hiểu là khớp hoạt động.
 • Match level được hiểu là cấp độ phù hợp.
 • Match plane có thể được hiểu là máy bay dùng trong trận đấu.
 • Match lines được hiểu là những đường nối.
 • Match processing được hiểu là xử lý trong trận đấu.
 • Match marking được hiểu là đánh dấu trong trận đấu.

Match Tinder

Sau khi trả lời được câu hỏi Match là gì? Thì bạn có thể hiểu được trong ứng dụng Tinder mọi người hay dùng từ match để chỉ trạng thái mà hai người là hợp nhau, họ tương thích với nhau nếu một trong hai người không hợp nhau thì họ không tương thích với nhau.

Từ ngữ này được sử dụng nhiều trong ứng dụng hẹn hò Tinder
Từ ngữ này được sử dụng nhiều trong ứng dụng hẹn hò Tinder

Điều này xảy ra khi hai người vuốt sang phải khi xem hồ sơ của nhau. Nếu không, bạn và những người khác sẽ không thể làm được gì sau đó. Do đó, match nhau là một yếu tố rất quan trọng trong việc gặp gỡ ai đó một cách chính thức trên Tinder.

Mẹo nhỏ để có nhiều lượt match trên Tinder

Chụp ảnh đẹp hơn

Hầu hết mọi người thường không biết cách chụp những bức ảnh đẹp và khi họ làm vậy, hầu hết họ đều bị theo dõi bởi một đám đông các cô gái. Do đó, việc đặt bức ảnh vào tay ai đó hoặc cô gái có thể không hoàn hảo và trở thành rủi ro.

Thực hiện những động thái một cách chủ động

Điều đáng tiếc nhất khi giao tiếp trên mạng xã hội là người khác không tương tác với bạn. Đôi khi các bạn phải chủ động đi trước để đạt được điều mình muốn, đừng ngại thể hiện mong muốn của mình.

Trong trường hợp bạn thích ai đó, hay vuốt sang phải để nửa kia hiểu ý và match với bạn.

Sử dụng các bức ảnh có tông màu tươi sáng

Theo thông kê riêng của ứng dụng này thì có đến hơn 70% người sử dụng ứng dụng dùng màu trung tính như đen, xanh nước biển, trắng hoặc be trong bức ảnh đầu tiên của họ.

Ngay cả khi các bạn thích sự đơn giản của các màu sắc đó thì nhiều khả năng bạn sẽ nhận thấy điều đó nếu bạn mua một bộ đồ sáng màu và chụp ảnh đại diện ngay lập tức.

Hãy tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn nữa để có thêm thật nhiều lượt Match nhé
Hãy tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn nữa để có thêm thật nhiều lượt Match nhé

Đã từng có một chuyên gia liên quan đến vấn đề này cho biết đôi mắt của chúng ta sẽ bắt đầu mỏi mệt khi tiếp xúc với cùng một kiểu mẫu. Các bạn nên biết rằng mọi người có rất nhiều sự lựa chọn, vì thế khía cạnh quan trọng ở đây là một cái gì đó độc đáo và bạn phải làm điều đó.

Tránh tỏ ra lôi cuốn và hãy mỉm cười nhiều hơn

Tinder là ứng dụng có thể cảm thấy muốn rằng một nụ cười làm tăng 15% cơ hội kết hợp, cho dù đó là khuôn miệng duyên dáng hay nụ cười duyên dáng trên một ứng dụng hẹn hò hay không.

Như vậy, đối với câu hỏi Match là gì? Đã được chúng tôi trả lời trong bài viết phía trên. Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu từ match thường được sử dụng trên trang hẹn hò Tinder đến các bạn. Chúng tôi mong rằng bài viết phía trên sẽ giúp ích được cho các bạn.