Talking angela từng là một trong những tựa game thu hút được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên, xung quanh những thư giãn, giải trí từ trò chơi mang lại thì tựa game này cũng vấp phải không ít lời đồn thổi.

Chính vì thế, để làm rõ một trong những lời đồn đáng chú ý nhất chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi Talking Angela 3 giờ sáng sự thật là gì?

Tìm hiểu về Talking Angela

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu Talking Angela 3 giờ sáng sự thật là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chung về trò chơi này nhé!

Định nghĩa về Talking Angela

Talking Cat Angela hay My Talking Angela là ứng dụng trò chơi nuôi thú ảo được phát triển Outfit 07 thuộc dòng game nuôi thú ảo Talking Cat Tom and Friends. ứng dụng này có sẵn cho cả hai hệ điều hành Iphone và Android.

Talking Angela là một ứng dụng thú nuôi ảo được Outfit7 phát triển và là một phần trong seri Talking Tom and Friends
Talking Angela là một ứng dụng thú nuôi ảo được Outfit7 phát triển và là một phần trong seri Talking Tom and Friends

Nội dung và cách chơi rất đơn giản và người chơi cần phải nuôi và chăm sóc một cô mèo trắng xinh đẹp mang tên Angela. Mèo sẽ tương tác với những người chơi thông qua cử chỉ, lời nói và biểu cảm.

>> Xem thêm:

Bí ẩn xung quanh Talking Angela

Ban đầu, cô mèo nói chuyện Angela không có gì đặc biệt nhưng sau đó trên các trang mạng bắt đầu lan truyền tin đồng về những Email nặc danh cảnh báo mọi người không nên cho trẻ em chơi trò chơi này.

Email cho biết trò chơi đã bị hacker tấn công và biến thành công cụ theo dõi thông tin, theo dõi địa điểm, lịch trình hoạt động và một số trường hợp còn bắt cóc trẻ em. Nhiều người chơi chia sẻ trải nghiệm kỳ lạ với cô mài biết nói Angela.

Ví dụ, trong trường hợp bạn thay đổi độ tuổi của người chơi thành 10 tuổi trở lên thì không có gì xảy ra những nếu các bạn thay đổi thành nhỏ hơn 10 tuổi thì Angela sẽ ngay lập tức hiển thị một thông báo liên quan đến tên cha mẹ, số điện thoại liên hệ.

Những người khác nói răng ngay cả khi ứng dụng đã tắt, tin tặc vẫn có thể chụp ảnh vào quay clip bằng camera điện thoại di động của họ. Nếu phóng to mắt mèo, người dùng có thể thấy khoảng trống. Tệ hơn là bạn cũng có thể thấy hình bóng của một người đàn ông đang nhìn vào người chơi.

Những bí mật đáng sợ trong tựa game dễ thương
Những bí mật đáng sợ trong tựa game dễ thương

Bên cạnh đó, một người phụ nữ từng gọi cảnh sát sau khi nghe thấy cuộc trò chuyện kỳ lạ giữa con gái và con mèo của cô Angela. Đầu tiên, con mèo hỏi cô gái ấy xem có ai ở xung quanh không.

Ngay sau khi cô gái nói rằng có một người anh trai, câu hỏi nhanh chóng biến thành một cái gì đó rất kỳ lạ và đáng sợ ví dụ như bạn đã trao nụ hôn đầu của bạn chưa hay hãy thè lưỡi của chúng ta ra với nhau hoặc hãy giao lưu cùng nhau. Do đó, cô gái ngay lập tức gửi đơn tố cáo lên cảnh sát.

Talking Angela 3 giờ sáng sự thật là gì?

Sau khi đã tìm hiểu được những vụ việc kỳ lạ xảy ra đối với người chơi Talking Angela thì hãy cùng chúng tôi đi sâu vào giải mã Talking Angela 3 giờ sáng sự thật là gì?

Có rất nhiều những lời đồn đại dã man về Angela, cô mèo nói chuyện lúc 03 giờ sáng khiến game thủ hoang mang vô cùng. Ngay cả khi bạn không bật lên trò chơi Angela mè nói này. Đặc biệt Email cảnh báo bạn ngừng chơi trẻ em, mọi thứ sẽ ổn.

Các Email chỉ ra rằng trò chơi đã bị xâm nhập và chiếm quyền điều khiển bởi một số tin tặc vì nó có thể theo dõi thông tin và bắt cóc những đứa trẻ không vui chơi trò chơi. Một khi người chơi bắt đâu, các hacker sẽ tìm cách đột nhập và game và cố gắng lấy thông tin cá nhân và vị trị hiện tại của bạn.

Mọi thứ hoạt động rất tốt ngay cả khi bạn trên 18 tuổi. Tuy nhiên, khi ở độ tuổi dường như chưa đến 10 tuổi, con mèo bắt đầu hỏi những câu kì lạ như chúng tôi đã nói ở phần trên.

Những bí ẩn rùng rợn trong Talking Angela
Những bí ẩn rùng rợn trong Talking Angela

Không chỉ vậy, câu chuyện về cô mèo biết nói Angela cũng tiết lộ rằng hacker có thể lấy hình ảnh và video của những người chơi điện thoại. Ngay cả khi các bạn đóng ứng dụng nó vẫn chạy trong nền. Vì vậy, tin tặc vẫn có thể theo dõi hành động của họ. Và câu chuyện Angela 3 giờ sáng được truyền tai nhau là Angela đã ám vào lúc 3 giờ sáng và sau đó khiến nhiều người chơi sợ hãi.

Nhiều người tin rằng nhìn vào mắt mèo là kỳ quái và rất ma quái. Do đó, nhiều người đã chú ý đến vấn đề nói chuyện với Angela vào lúc 03 giờ sáng ngày hôm đó và họ muốn biết điều này có đúng hay không.

Có nên chơi Talking Angela không?

Quả thực, những ai đã từng gnhe qua những câu chuyện này thì ít nhiều đều sợ hãi và hoang mang tinh thần khi chơi. Nhiều người không dám dừng chơi và tải lại ứng dụng này.

Ngay cả chúng tôi đã bị cản trở bởi những tin đồn trên trong một thời gian, chúng tôi vẫn lo lắng về việc bị theo dõi hoặc khó chịu. Gần đây, người dùng Android đã phát hiện ra rất nhiều bài vote một sao về trò chơi trên các nền tảng mua ứng dụng.

Những bí ẩn về trò chơi này là thông tin chưa được kiểm chứng
Những bí ẩn về trò chơi này là thông tin chưa được kiểm chứng

Hầu hết các bài đánh giá đều nhắc đến câu chuyện bóng ma của game khi phát lúc 03 giờ sáng và đặt ra một câu hỏi rất lạ khiến người chơi lập tức muốn gỡ trò chơi xuống.

Bên cạnh đó, chơi lúc này ngoại hình của Angela sẽ thay đổi, đặc biệt là mắt mèo sẽ chuyển sang đỏ, phóng to lên sẽ thấy nó là bóng của một người đàn ông. Tuy nhiên, việc người chơi bị ma ám vào lúc 03 giờ sáng hay đứa trẻ bị theo dõi và bắt cóc thì không đáng tin lắm.

Bởi vì trên đây chỉ là một nhận định chưa được kiểm chứng. Tin vào những câu chuyện chưa được kiểm duyệt này khiến người chơi lo sợ quá mức, có thể gây ra những hậu quả xấu về tâm lý, nhất là đối với những người nhạy cảm thì càng nguy hiểm hơn.

Bạn cần có quyết định đúng đắn khi tiếp nhận thông tin
Bạn cần có quyết định đúng đắn khi tiếp nhận thông tin

Tuy nhiên, bạn không nên đắm chìm trong thế giới ảo. Điều này sẽ dẫn đến những kết quả không như mong muốn sau này.

Như vậy, đối với Talking Angela 3 giờ sáng sự thật là gì? Đã được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết phía trên. Chúng tôi mong rằng nếu bạn đang có những thắc mắc xoay quanh vấn đề này thì sau bài viết của chúng tôi bạn sẽ giải đáp được phần nào những thắc mắc đó.